DURA CLCpro Panel – Tổng quan về thương hiệu tại Việt Nam

Công ty TNHH ĐTvà TM CLC Việt Nam ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm hữu ích nhất. CLC Việt Nam đã lựa chọn cho mình con đường đi lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2021 Công ty chính thức nghiên cứu các dòng sản phẩm VLXD mới thân thiện với môi trường. Lấy thương hiệu CLCpro làm Thương hiệu chính thức.

Công ty TNHH ĐTvà TM CLC Việt Nam sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm tấm bê tông nhẹ EPS CLCpro thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt ngoài trời, thi công nhanh, độ bền bê tông cao và giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu xây dựng, lắp ghép cho các công trình, dự án và nhà ở. CLCpro luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Hệ thống phân phối và cung ứng

Hệ thống phân phối củaDURA CLCpro Panel phủ rộng tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với sự chuyên nghiệp và quy mô lớn của các nhà phân phối, chúng tôi tự hào và cam kết có thể cung ứng sản phẩm của mình tại tất cả các địa phương trên toàn quốc.