CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỤY SỸ

Tìm kiếm

Sản phẩm xem nhiều

Thống kê

267721
Số người đang online 1
Số truy cập hôm nay 45
Số truy cập tháng này 13126

Dịch

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  5/12/2022
Giờ:
clock

Like facebook

Sầu riêng đông lạnh Việt Nam thông quan vào Australia

7 tấn sầu riêng đông lạnh của Việt Nam đã chính thức hoàn thành thủ tục thông quan vào thị trường Australia, cụ thể là bang New South Wales.

7 tấn sầu riêng đông lạnh của Việt Nam đã chính thức hoàn thành thủ tục thông quan vào bang New South Wales, chính thức chinh phục người tiêu dùng Australia. Ảnh: IT.

Thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Australia, sầu riêng đông lạnh cả quả, đông lạnh nguyên múi, hoặc múi tách hạt đang thu hút mạnh mẽ người tiêu dùng tại Australia.

Tuy nhiên, sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu từ một số các quốc gia châu Á (như Thái Lan và Malaysia).

Do đó, bắt đầu từ hôm nay (23/7), quả sầu riêng Việt Nam chính thức bước vào hành trình chinh phục người tiêu dùng tại một trong những thị trường khó tính nhất thế giới là Australia.

Nhờ lợi thế là quả đông lạnh nhưng vẫn giữ được các tiêu chuẩn và hương vị như quả tươi, sầu riêng được chấp thuận nhập khẩu vào Australia mà không phải chờ đàm phán mở cửa thị trường như các loại quả tươi khác.

Lô hàng sầu riêng đông lạnh lần này do Công ty ASEAN (trụ sở tại bang New South Wales) nhập khẩu nhằm quảng bá và thúc đẩy tiêu thụ cho loại quả đặc trưng của miền Nam Việt Nam.

Được biết, Thương vụ Việt Nam tại Australia đã phối hợp với Công ty ASEAN tổ chức chương trình Tuần lễ Sầu riêng Việt Nam tại Australia, kéo dài từ ngày 20 - 31/7, triển khai đồng loạt ở các khu vực tập trung phần lớn người dân châu Á.

Sau khi Tuần lễ Sầu riêng Việt Nam tại Australia kết thúc, Thương vụ sẽ tiếp tục đồng hành với một đơn vị nhập khẩu khác tại thành phố Perth của bang Tây Australia triển khai chương trình xúc tiến cho một lô hàng sầu riêng Việt Nam mang thương hiệu AAA, dự kiến sẽ có mặt tại bang này vào đầu tháng 8.